Bảng giá nhà đất quận Tân Phú tháng 12 năm 2022

Bảng Giá Nhà Đất Quận Tân Phú Cập Nhật T12/2022
Giá nhà đất quận Tân Phú cập nhật nhanh chóng, mua bán nhà đất quận Tân Phú hiệu quả, thông tin định giá nhà đất quận Tân Phú chính xác, sát giá nhất T12/2022.

 
Loại Giá trung bình
Mặt tiền, phố 19,9 triệu/m2 59,1% 
 
Loại Giá trung bình
Căn hộ 34,5 triệu/m2 12,9% 
 
Loại Giá trung bình
Hẻm, ngõ 29,6 triệu/m2 40,6% 
  
---->>> Giá nhà đất theo đường <<<---- 

Thông Tin Giá Nhà Đất Quận Tân Phú, Nhà Đất Tân Phú Giá Rẻ

Nhu cầu nhà ở tại Tân Phú hiện nay khá cao do khu vực này không quá xa trung tâm mà giá nhà đất quận Tân Phú cũng đang ở mức trung bình. Thị trường nhà đất quận Tân Phú trở nên khá sôi động trong những năm gần đây. Cùng Mogi.vn tìm hiểu them một số thông tin về thị trường tiềm năng này qua bài viết bên dưới.

Những tiềm năng phát triển tác động đến giá nhà đất quận Tân Phú:

Quận Tân Phú được đánh giá là một trong những quận đáng sống của TPHCM. Dưới đây là một số điểm tác động đến giá bán đất tại quận Tân Phú:

 • Quận có sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông. Do đó, nhà đất Tân Phú thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn nhỏ. Các tuyến đường huyết mạch giúp kết nối Tân Phú với các quận trung tâm TPHCM được nâng cấp, mở rộng và đang trên đà hoàn thiện. Bên cạnh đó, tuyến Metro số 5 cũng đang được tiến hành triển khai.
 • Đây là một trong những quận nội thành TPHCM có cơ sở tiện nghi tương đối tốt. Trên địa bàn quận có các trung tâm thương mại – dịch vụ với quy mô lớn, phục vụ được nhu cầu của người dân. Nhờ đó, giá nhà đất quận Tân Phú cũng hưởng được nhiều lợi ích.
 • Quỹ đất tại quận Tân Phú còn khá lớn. Trong khi đó, giá đất quận Tân Phú 2022 vẫn còn ở mức trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Pháp lý nhà đất quận Tân Phú rõ ràng vì được quy hoạch sau này. Thực hiện giao dịch mua bán nhà đất ở quận Tân Phú, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến vấn đề giấy tờ. Nhờ có pháp lý rõ ràng nên nhà đất ở đây cũng có tính thanh khoản cao.

Thị trường giá nhà đất quận Tân Phú hiện nay:

Thông qua bảng giá đất quận Tân Phú 2022 được đăng tải tại Diaoctanphu.net, người mua có thể tham khảo giá bán nhà đất Tân Phú một cách nhanh chóng:

 • Giá đất quận Tân Phú trung bình ở mức 80,2 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt tiền quận Tân Phú đang ở mức 135 triệu/m2. Trong khi đó, nhà trong hẻm có giá trung bình khoảng 92,5 triệu/m2.
 • Giá nhà đất đường Cây Keo, phường Hiệp Tân đang có sự tăng mạnh, đạt mức trung bình 204 triệu/m2
 • Với khoảng 28 triệu/m2 là bạn đã có thể sở hữu nhà tại đường C8, phường Tây Thạnh.

Định giá nhà đất Tân Phú như thế nào?

Hiện nay, có nhiều cách để định giá nhà đất. Phổ biến nhất là các cách sau:

 • Tham khảo thông tin qua người quen. Đây là một nguồn thông tin khá tin tưởng để bạn nắm được giá đất Tân Phú hiện nay.
 • Tham khảo thông tin giá bán các bất động sản khác trong cùng khu vực. Bất động sản ở gần nhau thường có giá bán tương đồng, bạn có thể tham khảo từ đó để xác định mức giá phù hợp cho bất động sản.
 • Thông qua các website bất động sản uy tín như Mogi. Mogi định giá nhà đất chính xác, cập nhật mới nhất từng tháng qua website.

Trên đây là một số thông tin về thị trường bất động sản quận Tân Phú. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật giá nhà đất quận Tân Phú nhé.

Gửi phản hồi