Đường Lê Trọng Tấn Phường Tây Thạnh Tân Phú với những thế mạnh.

Đường Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh Tân Phú với những thế mạnh.

Cung đường Lê Trọng Tấn nằm ở phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là con đường khá dài, nối từ đường Nguyễn Thị Tú đến đường Tân Kỳ Tân Quý, và kéo dài hướng đi đến Đức Hòa Long An là con đường liên quận và được nhiều người dân tại địa phương sử dụng để đi lại trong khu vực này.

Trên con đường Lê Trọng Tấn, bạn có thể tìm thấy nhiều cửa hàng, quán ăn, café, siêu thị và các dịch vụ tiện ích khác. Gần đó còn có nhiều trường học và bệnh viện, cũng như các khu công nghiệp lớn như Tân Bình.

Nếu bạn muốn đi đến con đường Lê Trọng Tấn từ trung tâm thành phố, có thể đi theo đường Lê Văn Sỹ hoặc Lạc Long Quân, rồi rẽ sang đường Cộng Hòa, Cách mạng Tháng 8, Trường Chinh, Tân Kỳ Tân Quý sau đó tiếp tục đi theo đến đường Lê Trọng Tấn.

Với mật độ dân số trên đường Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Hồ Chí Minh phụ thuộc vào đoạn đường cụ thể và có thể khác nhau tùy theo thời gian. Tuy nhiên, vì đây là con đường chính và nằm ở khu vực đông dân cư, mật độ dân số trung bình trên con đường này là khá cao.

Theo thống kê của Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, năm 2020, quận Tân Phú có mật độ dân số khoảng 28.000 người/km2. Tuy nhiên, mật độ dân số trên đường Lê Trọng Tấn có thể cao hơn hoặc thấp hơn con số này, phụ thuộc vào khu vực cụ thể trên đường và các yếu tố khác như loại hình nhà ở, tiện ích xung quanh và khu vực lân cận.

Việc tìm hiểu thêm thông tin về mật độ dân số trên đường Lê Trọng Tấn có thể được thực hiện thông qua việc tham khảo các báo cáo thống kê cũng như điều tra trực tiếp tại địa điểm.

Giá nhà ở đường lê trọng tấn tân phú như thế nào ?

Giá nhà ở đường Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Hồ Chí Minh, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, tiện ích xung quanh, độ mới cũ, và trạng thái pháp lý.

Tuy nhiên, theo thông tin của các trang web bất động sản, giá trung bình căn hộ chung cư và nhà phố tại đường Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Hồ Chí Minh dao động từ khoảng 80 triệu đồng/m2 đến 150 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào các yếu tố đã đề cập ở trên.

Ngoài ra, giá nhà nhà bán đường Lê Trọng Tấn cũng có thể thay đổi tùy theo thời gian, thị trường bất động sản và các yếu tố khác, do đó nếu bạn quan tâm đến giá nhà ở đây, nên tham khảo thêm thông tin mới nhất từ các trang web bất động sản hoặc liên hệ với các chuyên gia bất động sản để được tư vấn cụ thể.


Nguồn: diaoctanphu.net

Gửi phản hồi